พระเครื่องมหาราช
   หน้าแรก   ร้านพระเครื่องมหาราช ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

ยินดีต้อนรับ สู่.....ศูนย์รวม พระใหม่ "พระเครื่องมหาราช" ครบเครื่องเรื่องวัตถุมงคล
102-103 (หน้าแฟลต 23 ) การเคหะคลองจั่น ถ.นวมินทร์ ซอย 6 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ก.ท.ม. 10240 (เปิดทำการเวลา 10.30-20.00 น.)
โทร. 089 784 5829 Fax. 02 728 6188 :: หยุดทุกวันจันทร์ ::

Email ;
maharat@maharatamulet.com
>>> ยินดีเป็นตัวแทนรับจองพระใหม่จากทุกวัด ทุกสำนัก ทั่วราชอาณาจักร <<<
พระใหม่เปิดจอง พระใหม่บูชาได้เลย ค้นหาข้อมูลในมหาราช ติดต่อชำระเงิน แผนที่พระเครื่องมหาราช ตรวจสอบสถานะ EMS
หน้า: [1] 2 3 4
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พระกริ่งชินบัญชรอิสาน หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมพู  (อ่าน 59721 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
amuletsiam
Administrator
Hero Member
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 962« เมื่อ: มกราคม 26, 2012, 02:29:40 AM »

  
   Share

   

   
   พระกริ่งชินบัญชรอิสาน หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมพู
   
   
   
   
   
   
   
   ราชสีห์อุบลประสานพยัคฆ์บูรพาสร้างพระกริ่งชินบัญชรอีสาน (ญาท่านคำบุ)
   
   
   
   
   
   
   พระกริ่งชินบัญชรอีสาน เททองแบบโบราณ
   
   - พระกริ่งชินบัญชรอิสาน เนื้อนวะก้นนวะ สร้าง 1,991 องค์
ราคาเช่า 3,500 บาท ( หมด )
   
   - พระกริ่งชินบัญชรอิสาน เนื้อทองล่ำอู่ สร้าง 2,991 องค์ ราคาเช่า 2,500 บาท  
   
   
   
   
   
   
   
   
   - เจ้าฮั่งเจ้ามี (เจ้าสัว) พิมพ์ใหญ่ ผสมผงงากำจัดงากำจาย  ส้ราง 991 องค์
ราคาเช่า 800 บาท
   
   
   
   
   
   - เจ้าฮั่งเจ้ามี (เจ้าสัว) พิมพ์เล็ก ผสมผงงากำจัดงากำจาย สร้าง 991 องค์
ราคาเช่า 500 บาท
   
   
   
   
   
   
   
   

              -แพะ (รับทรัพย์ รับบาปแทนนาย) สสร้าง 212 องค์ ราคาเช่า 2,500 บาท
   
                     -แพะเนื้อสัมฤทธิ์ สร้าง 2,991 ราคาเช่า 500 บาท

   
   
   
   
   ประคำ “คำบุ”
( หมดค่ะ)

                 - ล็อคเกตจัมโบ้ญาท่านคำบุ ( ฉากสีเขียว) ตะกรุดเงิน สร้าง 191 ฉาก ราคาเช่า 2,200 บาท
   
                        - ล็อคเกตจัมโบ้ญาท่านคำบุ ( ฉากสีเขียว) ตะกรุดทองแดง สร้าง 212 ฉาก ราคาเช่า 1,200 บาท
   
   
                        - บักหล่า ( พรายกุมาร ) เนื้อทองล่ำอู่ สร้าง 1,991 องค์ ราคาเช่า 500 บาท
   
                        - ตะกรุดฝนแสนห่า สร้าง 491 ดอก ราคาเช่า 1,000 บาท
   
                        - สีผึ้งการะเวกเรียกทรัพย์ สร้าง 2,991 ตลับ ราคาเช่า 200 บาท

   -


   
   
   
   
   วัตถุประสงค์ ; จัดสร้างสำนักปฏิบัติธรรมวัดกุดชุมพู


   สอบถามรายละเอียดได้ค่ะ

   089-7845829, 02-7286188
   
   (10.30-20.00 น.)

   
   ติดต่อชำระเงินค่ะ
(คลิก)

   


   
   
   หลวงพ่อเชย และ อ.ชินพร มอบผงพรายกุมารให้ญาท่านคำบุ
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   หลวงปู่คำบุ ทำพิธีเปิดฟ้า เบิกดิน รวมพลังจักรวาล ที่หน้ารูปหล่อสมเด็จโต เพื่อสร้างพระกริ่งชินบัญชรอีสาน

                           
            พระครูวิบูลย์นวกิจ (ญาท่านคำบุ) มอบให้ อ.ชินพร สุขสถิตย์ ผู้สร้างพระกริ่งชินบัญชรอันโด่งดังของหลวงปู่ทิม จ.ระยอง สร้าง พระกริ่ง เททองโบราณในวันฉลองอายุครบ ๙๐ ปี พรรษาที่ ๗๐
            
            พระครูพิบูลนวกิจ (ญาท่านคำบุ) หนึ่งในยอดพระเกจิอาจารย์ของแดนสยามในยุดปัจจุบันนี้ก็เป็นที่ประจักษ์แล้วว่า วัตถุมงคลชุดพระกริ่งชินบัญชร ๙ ฤกษ์ ๒๐๐ ปี วัดละหารไร่ที่ญาท่านคำบุได้เมตตาอธิฐานจิตปลุกเสกให้ถึง ๒ วาระ จนเป็นที่กล่าวถึงและเป็นที่ต้องการแก่ศายานุศิษย์ทั้งของหลวงปู่ทิมและญาท่านคำบุ ทำให้วัตถุมงคลดังกล่าวหมดลงจากวัดละหารไร่อย่างรวดเร็ว ในพิธีนี้เอง ญาท่านคำบุ สัมผัสได้ถึงพุทธานุภาพและเทวานุภาพของผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ญาท่านคำบุถึงกับเอยปากกับคุณชินพร "ต่อไปจะหาใครทำของศักดิ์สิทธิ์อย่างนี้คงไม่มี" อ.ชินพร ได้มอบผงพรายกุมารให้ญาท่านคำบุจนเป็นที่ปิติในตัว อ.ชินพร ท่านถึงกับกล่าว "ถ้าพ่อใหญ่ อ.ชินพรไปช่วยอาตมาสร้างวัดเมื่อไหร่ จะทำของดีของวิเศษให้ อ.ชินพร สร้างของศักดิ์สิทธิ์ขึ้นอีกครั้ง" นอกจากมอบธาตุขันต์ คำหมาก และจีวรหามคำปรารพที่กล่าวกับ อ.ชินพร แล้วท่านยังถือเอาฤกษ์คุรุประสิทธิ์ วันครุ ๑๖ มกราคม ที่ผ่านมา
            
            โดยให้ศิษย์ใกล้ชิดไปตาม อ.ชินพร มายังวัดระฆังโฆสิตาราม อันต้นกำเนิดของพระคาถาชินบัญชรอันศักดิ์สิทธิ์ให้มาทำพิธีปลุกเสกผงกรรมฐาน ปทุมเจ็ดสระมงคลและลงถมยันต์ครอบจักรวาลและยันต์ การะเวกเรียกทรัพย์ สุดยอดทางมหานิยมชั้นสูง ญาท่านคำบุยังได้มอบของดีอีกอย่างคือ น้ำมันสาวพรหมจรรย์ ซึ่งเป็นที่ต้องการของศิษย์สายญาท่านคำบุเป็นอย่างมาก ด้วยมุทิตาจิตต่อญาท่านคำบุ อ.ชินพร จึงนำผงพรายกุมารและผงสัตตามาสที่หลวงปู่ทิมปลุกเสกนานถึง ๗ เดือนมาประสานกับผงวิเศษและน้ำมันสาวพรหมจรรย์อันเป็นสุดยอดวิชาของญาท่านคำบุ ทั้งยังได้ผงฤาษีเบิกไพร จากฤาษีเพชรดำดาบส ครั้งธุดงส์ในป่านาน ๑๗ ปี ซึ่งเป็นเอกอุ แห่งมวลสารของกายสิทธิ์ธาตุแห่งเมืองบัวงามอุบลราชธานี เพื่อผสมสร้างพระกริ่งชินบัญชรอีสาน(ญาท่านคำบุ) ทั้งอุดผงและปั้นเป็นผลคุณ

            
            พระกริ่งชินบัญชรอีสานกำหนดเททองในวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ซึ่งเป็นงานฉลองวันเกิดครบ ๙๐ ปี ญาท่านคำบุ ณ วัดกุดชมพู เวลา ๘.๒๕ โดยได้เชิญฤาษีเพชรดำ ทำพิธีบวงสรวงอัญเชิญเทพเทวาทั้ง ๑๖ ชั้นฟ้า ๑๕ ชั้นดิน โดย อ. ชินพร จะกล่าวอันเชิญพลังจักรวาลให้ร่วมกันมาเป็นหนึ่งในแดนอีสาน เพื่อฉลองมหามงคล ๙๐ ปี ญาท่านคำบุ จึงตั้งใจ จัดสร้างให้บังเกิดเป็นสุดยอดวัตถุมงคลแห่งปีมะโรง อ.ชินพร ได้นำอักขระเลขยันต์ สรรพวิชา สายอีสานและตะวันออกทั้ง ๒ สายลงเป็นมหายันต์พลังจักรวาล และสุดยอดมวลสาระสำคัญญาท่านคำบุท่านยังไม่เคยมอบให้ใครมาก่อน เพื่อฝากฝัง อ.ชินพร จัดสร้างวัตถุมงคลให้เป็น อมตะวัตถุธาตุในอนาคตสมกับที่คณะศิษย์ทั้ง ๒ สาย
             

             "ราชสีห์อุบล ประสานพยัคฆ์บูรพา" เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์จนยากที่จะหาอะไรมาเทียบได้วัตถุมงคลที่สร้างมีรายการดังต่อไปนี้

            

               

            ๑. พระกริ่งชินบัญชรอีสาน (ญาท่านคำบุ)
            พระกริ่งชินบัญชรอีสาน จัดสร้างขึ้นตามเจตนารมณ์ของญาท่านคำบุและ อ.ชินพรได้รวบรวมแผ่นยันต์ววัตถุมอันเป็นมงคล ทำพิธีเททองแบบโบราณครั้งแรกในวาระมหามงคล ๙๐ ปี โดยพระครูพิบูลนวกิจ (ญาท่านคำบุ) เป็นประธานเททองอธิฐานจิต ตลอดพิธี บรรจุด้วย ธาตุชันต์ คำหมาก ผงกรรมฐาน ปทุมเจ็ดสระมงคล ผงสัตตมาส ผงพรายกุมาร ผงฤาษีเบิกไพร อ.ชินพร ยังได้นำจีวรท่านคำบุใช้มาบรรจุโดยใช้มหายันต์ขอดผ้าของหลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบบรรจุลงในองค์พระกริ่งชินบัญชรอีสาน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งเดียว

            

               

            ๒. เจ้าฮั่งเจ้ามี (เจ้าสัว)
            เจ้าฮั่งเจ้ามี หรือเจ้าสัวอีสาน จัดสร้างขึ้นตามแบบสายวิชาตำราเวทย์ทางอีสาน ยังผลให้เกิดอิทธิคุณทางโภคทรัพย์ ทางการเงิน กิจการใด ๆ ให้เจริญก้าวหน้า มั่งมีทวีคูณ ดั่งเจ้าสัวทำการค้า กำไรมากมี ผสมผงงากำจัดงากำจายตลอดจนผสมงาอาถรรพ์ ผงกรรมฐาน ปทุมเจ็ดสระ น้ำมันญาท่านคำบุ
            
            ๓. นายฮ้อย
            นายฮ้อยคือบุรุษ ร้อยอาคมแห่งแดนอีสาน มีอิทธิ์ฤทธิ์ ปราบผีป่า ผีปอบ กันคุณไสย เสนียญจัญไรต่าง ๆ จะเดินทางไปที่ใดก็แคล้วคลาด ปลอดภัย จากพยันตรายทั่งปวง มีเสน่ห์ในตัวเองจัดเป็นยอดชายชาตรีของชาวอีสานโดยสร้างขึ้นในรูปพระขุนแผนพรายกุมารหลวงปู่ทิมซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของบูรพาจารย์โดยร่วมกับสุดยอดมวลสาร สุดยอดผงวิเศษญาท่านคำบุ ผงพรายกุมาร ผงสัตตมาส หัวว่านไม้มงคล ๑๐๘

            

               

            ๔. ประคำนารายณ์แปลงรูป (ประจำทิศอีสาน)
            โดยนำสุดยอดมวลสารทั้ง ๒ สายปั้นด้วยมือเรียกอักขระเรียกสูตรที่ละเม็ดจนครบสุตรตามตำรามีอานุภาพเป็นเอนกอนันต์ ตามใจปรารถนา แม้นยาตราไปทางทิศทางใดก็จะปราศจากอุปสรรคอันตรายทั้งปวง ป้องกันได้สารพัด คุ้มกันได้ทุกอย่างจะทำการใด ๆ ก็มีชัย
            
            ๕. สมเด็จน้ำมันเดือด
            สมเด็จน้ำมันเดือด จัดสร้างในวาระอันเป็นมงคล ๙๐ ปี ญาท่านคำบุเพื่อมุทิตาและเป็นที่ระลึกในพิธีเทพระกริ่งชินบัญชร ดุจเดียวกับสมเด็จหลังยันต์ เมื่อครั้งหลวงปู่ทิมเททองหล่อพระกริ่งชินบัญชรเมื่อปี ๒๕๑๗ เพื่อให้ ญาท่านคำบุ แจกสมนาคุณแก่ผู้จองพระกริ่งชินบัญชรอีสาน โดยนำผงพุทธคุณต่าง ๆ อันเป็นมหาวิเศษ อันได้แก่ผงพรายกุมารผงกะลาไม้มีตา ผงพุทธคุณ ญาท่านคำบุ น้ำมันสาวพรหมจรรย์ โดยนำมวลสารทั้งหมดเคี่ยวรวมกับน้ำมันพรายในพิธีสมโภชน์ ขุนผลบ้านค่ายที่อ.ชินพร ปลุกเสกจนน้ำมันพรายเดือดขึ้นเอง กลางพิธี จนหลวงพ่อสุข วัดหนองฆ้อ จ.ระยอง ศิษย์หลวงปู่ทิม ยังเอ่ยปากว่า "อ.ชินพร กสินไฟแรงจริง ๆ " สร้างจำนวนจำกัด
            
            ๖. ล๊อกเก็ตจัมโบ้ ญาท่านคำบุ
            ศิษย์ ญาท่านคำบุได้ขอร้อง อ.ชินพรให้ทำรูปเคารพญาท่านคำบุไว้ด้วยในวาระมหามงคล ๙๐ ปี จึงได้จัดทำล๊อกเก๊ตจับโบ้ ญาท่านคำบุขึ้นเพื่อนแสดงความเคารพต่อครูบาอาจารย์ ด้านหลังล๊อกเก๊ต บรรจุ ธาตุยันต์น้ำมันคำหมาก ผ้าขอดจีวรวัตถุมงคลอีกหลายชนิดมีทั้งตะกรุดทอง ตะกรุดเงิน ตะกรุดทองแดง
            
            ๗. บักหล่า (พรายกุมาร)
            เป็นพรายกุมารรุ่นแรกที่นำสรรพวิชาของสายตะวันออกและสายอีสานใต้โดยนำโลหะอาถรรพ์ต่าง ๆ มาหล่อหลอมรวมให้เป็นสุดยอดเครื่องรางตั้งขันต์ เรียกรูปนาม หนุนธาตุ จนเกิดเจตสิตดวงจิตเพื่อให้พรายกุมารสำแดงฤทธิ์ได้ตามใจปราถนา สำหรับบักหล่า(พรายกุมาร) ญาท่านคำบุปลุกเสกด้วยมนต์กุมารแก้ว และบรรจุผงพรายกมารหลวงปู่ทิม จึงเป็นกุมารชั้นสูง พกติดตัว บูชาอยู่เป็นนิจจะส่งผลหนุนนำให้ ทำมาค้าขาย กิจการธุรกิจต่าง ๆ เจริญรุ่งเรือง
            
            ๘. องค์น่อย (พระปรกมะขาม)
            หนึ่งในตำนานพระเครื่องหลวงปู่ทิมอันโด่งดัง ที่ อ.ชินพรสร้างคือพระปรกมะขามหรือพระปรกองค์จ้อยที่มีอิทธิคุณเหลือล้น จนมีค่านิยมเป็นแสน อ.ชินพรมีความตั้งใจ จัดสร้าง องค์น่อยขึ้นอีกครั้ง โดยโลหะธาตุอันเป็นมงคลร่วมตะกรุดหลายสำนักแผ่นยันต์ และชนวนพระกริ่งสายชินบัญชรที่ทำมาแล้ว หล่อหลอมเข้าด้วยกันนำมาสร้างเป็นปรกองค์น่อย

            

               

            ๙. แพะมหามงคล ๙๐
            ครั้นพระพุทธเจ้าเสวยชาติเป็นพญาแพะ ทรงมีรูปลักษณะที่สง่างามจึงเป็นที่มาในตำราการสร้งแพะมงคลทางสายตะวันออกที่หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก ถ่ายทอดเคล็ดวิชาให้กับ อ.ชินพร โดยจะต้องหาควายที่มีลักษณะถูกต้องและต้องตายผิดธรรมชาติคือฟ้าผ่าตายจากนั้นพลี เงาเขาควายแกะเป็นรูปแพะแล้วจึงตั้งธาตุ เรียกรูปนามจนเกิดนิมิตเห็นเป็นตัวเป็นตนขึ้น จากนั้นปลุกเสกตามสายวิชา ญาท่านคำบุ อธิฐานจิต หนุนโชค หนุนดวง บักเกิดลาภสักการะ เป็นเมตตามหานิยม ทั้งยังรับเคราะห์เป็นเวรกรรม แทนนาย (ผู้บูชา)
            
            ๑๐. ตะกรุดฝนแสนห่า
            ตะกรุดฝนแสนห่าอาวุธแห่งศาสตร์อาคม จะทำให้ขลังต้องหาตะกั่วอาถรรพ์หลายสิบชนิดทั้งบนบกในน้ำและในอากาศมาหลอมรวมด้วยเตโชธาตุ เป็นแผ่นตะกรุดลงด้วยอักษระเลขยันต์ ถักด้วยพรหมจรรย์แล้วจึงแช่น้ำว่านตามตำรา จึงจะครบถ้วน กระบวนความมีอิทธิคุณ ปกป้อง ภยันตรายทั้ง ๘ ทิศมีอำนาจบารมีในตัวเองแม้ศัตรูมาเป็นแสนห่าก็อย่าได้เกรงทำอันตรายใด ๆ มิได้ ตีราคาค่าควรเมือง
            
            ๑๑. สีผี้งการะเวกเรียกทรัยพ์
            รวบรวมมวลสารหายากต่าง ๆ ทั้งหัวว่านไม้มงคลตามสรรพวิชา รังผึ้งร้างนางปัดที่นอน รังผึ้งนางเรียกหมอน รังผึ้งหลวงและ รังผึ้งขวางตะวัน มาหุงในพิธีเททองหล่อพระกริ่งชินบัญชรอีสานอันเป็นมงคลในครั้งนี้ เพื่อให้เกิดอานุภาพ เป็นมหาเสน่ห์อย่างแรง เพื่อให้ทำกิจการใด ก็ประสพผลสำเร็จ

   สอบถามรายละเอียดได้ค่ะ

   089-7845829, 02-7286188
   
   (10.30-20.00 น.)

   
   ติดต่อชำระเงินค่ะ
(คลิก)

   

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 14, 2014, 02:36:51 AM โดย naruecha » บันทึกการเข้า
thonchai
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21


« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2012, 02:16:13 PM »

ปิดจองวันไหนครับ
บันทึกการเข้า
naruecha
Global Moderator
Hero Member
*

Karma:ความมีน้ำใจ +42/-6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2222« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2012, 04:59:09 PM »
ปิิดจอง 30 เมษาค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับโควต้าว่ารายการไหนหมดช้า-เร็วค่ะ ยังไงก็โทรคุยกันก่อนนะคะ
บันทึกการเข้า
thonchai
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21


« ตอบ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2012, 06:11:11 PM »

โอเค ครับ
บันทึกการเข้า
thonchai
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21


« ตอบ #4 เมื่อ: มีนาคม 22, 2012, 07:09:33 PM »

                                พี่สาวครับ ผมจอง
   - พระกริ่งเนื้อทองลำอู่  2 องค์
   - แพะรับบาปเนื้อสัมฤทธิ์  1  องค์
   - พระปรกขามเนื้อทองแดง 1 องค์
   
   คงเหลือนะครับพี่    

บันทึกการเข้า
naruecha
Global Moderator
Hero Member
*

Karma:ความมีน้ำใจ +42/-6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2222« ตอบ #5 เมื่อ: มีนาคม 22, 2012, 10:27:42 PM »


ยังมีให้จองค่ะ
บันทึกการเข้า
naruecha
Global Moderator
Hero Member
*

Karma:ความมีน้ำใจ +42/-6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2222« ตอบ #6 เมื่อ: เมษายน 06, 2012, 11:20:41 PM »อย่าคิดนานนะคะ เหลือแค่ 2 เนื้อแล้วค่ะ สำหรับพระกริ่ง
บันทึกการเข้า
ithipon ponyothee
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2« ตอบ #7 เมื่อ: เมษายน 24, 2012, 07:30:40 AM »

จัดส่งวันไหนหรอครับ


บันทึกการเข้า
amuletsiam
Administrator
Hero Member
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 962« ตอบ #8 เมื่อ: เมษายน 24, 2012, 11:00:18 AM »

จัดส่งวันไหนหรอครับ

ติดตามหน้าเวบนะคะ พระมาถึงก็จะแจ้งให้สมาชิกทราบทันทีค่ะ
บันทึกการเข้า
ithipon ponyothee
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2« ตอบ #9 เมื่อ: เมษายน 24, 2012, 07:33:23 PM »

ครับ


บันทึกการเข้า
sattha59
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


« ตอบ #10 เมื่อ: เมษายน 27, 2012, 10:10:59 PM »

พระกริ่งอู่ลำทองยังมีอยู่อีกไหมครับ

มีค่ะ จองได้เลยค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 29, 2012, 12:11:29 AM โดย amuletsiam » บันทึกการเข้า
sattha59
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


« ตอบ #11 เมื่อ: เมษายน 29, 2012, 09:16:27 AM »

ขอจองกริ่งทองลำอู่ 1 องค์ครับ
บันทึกการเข้า
amuletsiam
Administrator
Hero Member
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 962« ตอบ #12 เมื่อ: เมษายน 29, 2012, 10:07:15 AM »

ขอจองกริ่งทองลำอู่ 1 องค์ครับ


โอนเงินแล้วโทรแจ้งชื่อที่อยู่และรายการบอกสาวด้วยนะคะ 089 784 5829 หรือจะเมล์มาก็ได้ค่ะ http://maharat@maharatamulet.com
บันทึกการเข้า
sattha59
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


« ตอบ #13 เมื่อ: เมษายน 30, 2012, 01:18:21 PM »

โอนเงินให้แล้วนะครับ 29เมษายน 2555 ธนาคารกรุงเทพฯ 
บันทึกการเข้า
cazama
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


« ตอบ #14 เมื่อ: เมษายน 30, 2012, 11:10:05 PM »อย่าคิดนานนะคะ เหลือแค่ 2 เนื้อแล้วค่ะ สำหรับพระกริ่ง


2 เนื้ออะไรบ้างครับ .....ยังทันไหมเนี้ยเรา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 4
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal

Asalet v7: deruni
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!