พระเครื่องมหาราช
   หน้าแรก   ร้านพระเครื่องมหาราช ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

ยินดีต้อนรับ สู่.....ศูนย์รวม พระใหม่ "พระเครื่องมหาราช" ครบเครื่องเรื่องวัตถุมงคล
102-103 (หน้าแฟลต 23 ) การเคหะคลองจั่น ถ.นวมินทร์ ซอย 6 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ก.ท.ม. 10240 (เปิดทำการเวลา 10.30-20.00 น.)
โทร. 089 784 5829 Fax. 02 728 6188 :: หยุดทุกวันจันทร์ ::

Email ;
maharat@maharatamulet.com
>>> ยินดีเป็นตัวแทนรับจองพระใหม่จากทุกวัด ทุกสำนัก ทั่วราชอาณาจักร <<<
พระใหม่เปิดจอง พระใหม่บูชาได้เลย ค้นหาข้อมูลในมหาราช ติดต่อชำระเงิน แผนที่พระเครื่องมหาราช ตรวจสอบสถานะ EMS
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บูชาได้เลยมหาเวทย์นะหลงไหล หลวงพ่อสมชาย  (อ่าน 23921 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
amuletsiam
Administrator
Hero Member
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 962« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2011, 12:39:15 AM »

   

                           
            

               มหายันต์ชายชาตรีอิตถีนารีมหาเสน่ห์มหาลาภสมปรารถนาเป็นนิรันดร์

            

               ปรากฏการณ์จอมขมังเวทย์มหาวิชชาศาสตราอาคมขลังจาก “ชุมสาง”

            

               ที่สุดแห่งเครื่องราง รวยเสน่ห์ รวยยศ รวยโชค

            

               มหาเวทย์ นะหลงไหล
               

               
               > ขุนแผนพรายกุมารนางบัวคลี่ แช่น้ำมันพรายนางจันทร์ ฝังตะกรุดเงิน 500 บาท <

            
            
                 เครื่องรางที่หลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียนท่านสร้างขึ้นมานั้นล้วนแล้วแต่มีเสียงยืนยันมาจากลูกศิษย์ลูกหาที่นำไปใช้ ต่างมีประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ หรือเป็นเรื่องบอกต่อๆ กันมา หากแต่นี่คือความจริง โดยเฉพาะเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยม ค้าขาย รวยทั้งเงิน รวยทั้งความรัก กล่าวกันว่าเรื่องเสน่หารัญจวนใจแล้วไซ้ร์ แค่ได้กลิ่นความหอมจากเครื่องหอมที่ผสมผสานในสีผึ้ง หรือน้ำมันพรายที่ท่านหุงขึ้นมาด้วยอาคมแล้วไม่ผิดหวังเลย อธิษฐานเอาเถิดตามความปรารถนา เชื่อกันว่าเครื่องรางของท่านขลังและแรงมาก ชื่อเสียงของหลวงพ่อสมชายจึงเลื่องลือระบือไกลไปถึงต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง ฯลฯ ต่างประจักษ์ด้วยตาตนเองมาแล้วทั้งสิ้น แม้กระทั่งล่าสุดเมื่อกลางเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ท่านได้นำ น้ำมันพรายนางจันทร์ ไปเจิมให้ศิษย์ที่ประเทศฮ่องกงอาถรรพณ์ความศักดิ์สิทธิ์แรงถึงขนาดเสร็จพิธีแล้วคนเหล่านั้นก็ไม่ยอมกลับบ้าน เว้าวอนจะขอตามหลวงพ่อกลับมาเมืองไทยให้ได้!!
            
                      เครื่องรางที่หลวงพ่อท่านสร้างล้วนแต่ ดี มาตั้งแต่จุดประสงค์
“มหาเวทย์นะหลงไหล” รุ่นนี้ ท่านสร้างขึ้นเพื่อนำปัจจัยที่ได้สมทบทุนสร้างกุฏิสงฆ์ วัดด่านเกวียน ดีมวลสาร เนื้อผงอาถรรพณ์ตำรับชุมสางประกอบด้วย ดิน 7 ป่าช้า อัฐิคนโบราณ ดินปู่พญานาค ดิน 7 ท่า ผงดิน 7 ปลวกแดง ผงดินโป่ง ผงว่านมหาเสน่ห์ ผงหลวงพ่อวัดโบสถ์น้อย ข้าวขี้สูติดินราม(ชันนะโรง) ผงเหล็กไหลเปียก กำไลสัมฤทธิ์โบราณ ผง 7 ผู้ใหญ่บ้าน ผง 7 กำนัน ผงสัมฤทธิ์โบราณ ผงหลวงปู่เหรียญ วัดหนองบัวกาญจนบุรี รังนกเขาในจอมปลวก รังนกเงือก ใบนางแกว่ง, นางกวย ว่านดอกทอง ว่านเถาหลง ว่างช้างผสมโขลง ว่านลิงดำ ว่านกุมารทอง ว่านคอดำ ผงนะอกแตก (วิธีการทำผงนะอกแตกมีดังนี้ ใช้ผงไม้กฤษณา น้ำมันชะมดเช็ด ลูกสวาท ใบสวาท 3 ใบ ใบรักซ้อน 3 ใบ นำทั้งหมดมาป่นเป็นผงแล้วปั้นเป็นดินสอพองเขียนแล้วลบผงนำผงที่ได้มาผสมทำมวลสาร-พระเกจิที่สำเร็จวิชานี้หายากมาก อุปเท่ห์สำหรับนะอกแตกนี้โบราณว่าไว้หากนำไปใช้กับใครก็ตาม ผู้นั้นจะกระวนกระวายอารมณ์ปรารถนารุนแรงมากถึงขนาดไม่เจอหน้าจะอกแตกตายเลยทีเดียว นี่คือที่มาของชื่อ ผงนะอกแตก)
            
                     
เนื้อผงอาถรรพณ์นี้คือส่วนผสมมวล สารเครื่องรางชุด มหาเวทย์นะหลงไหล ของหลวงพ่อสม ชายทุกรายการ ยกเว้น แหวนนางหอม เป็นชนวนโลหะแผ่นทองที่หลวงพ่อท่านจารอักขระตำรับชุมสางมาจัดสร้างเป็นกรณีพิเศษและเป็นครั้งแรกของท่าน อุปเท่ห์ของแหวนนางหอม โบราณท่านว่าผู้ใดมีไว้จะรวยยศรวยตำแหน่งปรารถนาสิ่งใดให้ชี้เอา หากต้องการให้มีเสน่ห์ มีโชคมีลาภ มีอำนาจวาสนา ท่านว่าให้เอาน้ำมันพรายนางจันทร์ หรือสีผึ้งพรายตานีแต้มที่ตัวแหวนให้มีกลิ่นหอมตลอดเวลา ทำการสิ่งใดจักสมประสงค์ทุกประการ
            
                          ขุนแผนพรายกุมารนางบัวคลี่ แช่น้ำมันพรายนางจันทร์ ครบสูตรตำรับชุมสาง เอ่ยชื่อขุนแผนก็รู้กันอยู่แล้วว่า “แสนเสน่ห์” ขนาดไหน ยิ่งมีกุมารทอง กับโหงพรายบัวคลี่ มารวมอยู่ด้วยกัน ไม่ต้องพูดถึงว่าจะขลังแรงปานใด อุปเท่ห์โบราณท่านว่า เมตตามหานิยม มหาลาภ แคล้วคลาดปลอดภัยครบสูตรชายชาตรี

            

               

            

               > นางนอนเรียกทรัพย์ เนื้อผงอาถรรพณ์ แช่น้ำมันนางไฟราคะ 400 บาท <

            
                   
                        นางนอนเรียกทรัพย์ เนื้อผงอาถรรพณ์ การใช้ท่านให้ฉีดน้ำหอมลงไปที่กลางหน้าอกนางนอนทุกครั้ง เพราะนางนอนท่านชอบกลิ่นหอม อุปเท่ห์โบราณท่านว่าปรารถนาสิ่งใดอธิษฐานเอาเถิดจะสมหวังทุกประการโดยเฉพาะโชคลาภ หรือค้าขาย อธิษฐานบนบานได้หากสำเร็จให้แก้บนด้วยเครื่องหอม หรือฉีดน้ำหอม

            

               
               
               > นางกอดเจ้าเสน่ห์ เนื้อผงอาถรรพณ์ แช่น้ำมันนางไฟราคะ 400 บาท <

            
            
                    นางกอดเจ้าเสน่ห์ เนื้อผงอาถรรพณ์ แช่น้ำมันนางไฟราคะ ตำรับของหลวงพ่อสมชาย ลูกศิษย์ลูกหาหน้าตาขี้ริ้ว ขี้เหร่อย่างไร ไปดูเหอะได้เมียสวยทุกคน (กระซิบดังๆ บางคนเมียหลายคนเสียด้วย) อุปเท่ห์โบราณท่านว่าเสน่ห์เมตตามหานิยมเหลือร้าย ยิ่งนอนกอดกันอยู่ในน้ำมันนางไฟราคะด้วยแล้วไม่ผิดหวังหรอกพ่อเจ้าประคุณ อธิษฐานบนบานได้หากสำเร็จให้แก้บนด้วยเครื่องหอม หรือฉีดน้ำหอม
            
                    การหุงสีผึ้งพรายตานี และหุงน้ำมันพรายนางจันทร์ ต้องกระทำในเวลาเที่ยงคืน ฟืนที่ใช้หุงประกอบด้วย ถ่าน 7 ป่าช้า ไม้กาฝากรักซ้อน ไม้กาฝากมะยม ไม้กาฝากคูณ ไม้แก่นลีลาวดี การหุงน้ำมันพราย หรือหุงสีผึ้ง ตำรับชุมสางของหลวงพ่อสมชายนั้นมีกรรมวิธีค่อนข้างยุ่งยากเพราะมวลสารที่นำมาประกอบพิธีค่อนข้างหายากโดยเฉพาะน้ำมันพรายของแท้ๆ ต้องใช้เวลาเสาะหาและสะสมนานมากกว่าจะได้เพียงพอความต้องการ

            

                

                   น้ำมันพรายนางจันทร์ นอกจากจะมีน้ำมันพรายนางจันทร์ แล้วยังมีส่วนผสมอาถรรพณ์ประกอบด้วย น้ำมันนางไฟราคะ ว่านดอกทอง ว่านเถาหลง ว่านช้างผสมโขลง รังนกเงือก รังนกสาลิกา (นำมาหุงรวมกัน) เพื่อลดอาถรรพณ์ความแรงและควบคุมภูติที่สถิตในน้ำมันได้ อุปเท่ห์แห่งน้ำมันพรายนางจันทร์โบราณท่านว่าดียิ่งนักในเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมชายเห็นชายรัก หญิงเห็นหญิงหลง (ให้แตะน้ำมันพรายกลางหน้าผากทุกครั้งที่ออกจากบ้าน)
            
                    มวลสารพิเศษที่ใช้ผสมใน สีผึ้งพรายตานี ประกอบด้วยสีผึ้งแม่นาค ของอาจารย์สุรินทร์ (ฆราวาสชาวเขมร) สีผึ้งอธิษฐาน น้ำมันนางไฟราคะ น้ำมันมะพร้าวเดือนกิน (หายากอาถรรพณ์แรง) อุปเท่ห์แห่งสีผึ้งพรายตานีโบราณท่านกล่าวไว้ว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับพ่อค้าแม่ขายข้าราชการงานเมือง เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่เว้นกระทั่งจีบสาว หรือจีบหนุ่ม เจรจาพาทีไม่เหมาะควรก็ยังมีคนรัก คนหลง (หากปรารถนาจะให้เขาเชื่อที่เราพูดให้เอาสีผึ้งแต้มที่ริมฝีปากบางๆ หรือหากจะให้เขาเมตตาเมื่อเห็นหน้าเราให้แต้มสีผึ้งที่กลางหน้าผาก หรือหากจะให้ค้าขายดีมีลูกค้ามากก็ให้เอาสีผึ้งแต้มของที่จะขาย หรือตรงป้ายร้าน)

            

               

            

               > พ่องั่งทรงเครื่อง หล่อโบราณ เนื้อสัมฤทธิ์อุดผงอาถรรพณ์ แช่น้ำมันพรายนางจันทร์ 600 บาท <
               
               

            

               > แหวนนางนอน เนื้อทองขาว 400 บาท <

            
            
                   พ่องั่งทรงเครื่อง หล่อโบราณ เนื้อสัมฤทธิ์อุดผงอาถรรพณ์ แช่น้ำมันพรายนางจันทร์ มวลสารหลักที่นำมาหล่อเป็นเนื้อสัมฤทธิ์เก่า ที่หลวงพ่อท่านเก็บไว้ อุปเท่ห์โบราณท่านว่า เด่นมากเรื่องเสน่ห์ เมตตามหานิยม บางตำราก็ว่าเด่นทางการพนัน แต่ที่แน่ๆ พ่องั่งทรงเครื่องของหลวงพ่อสมชายท่านเน้นเรื่องเมตตามหานิยม และโชคลาภเป็นหลัก ผสมผสานกับน้ำมันพรายนางจันทร์จึงทำให้ฤทธิ์ท่านแรงขึ้นอีกโข (ไม่แนะนำคนมีครอบครัวแล้วเพราะเสน่หาหลงไหลจัดมาก)
            
            ก่อนใช้เครื่องรางของหลวงพ่อสมชายให้นึกถึง พ่อปู่ผมยาว ท่องนะโม 3 จบ แล้วอธิษฐานดังนี้
            
                   
“พ่อปู่ผมยาวเอ๊ยลูกหลานจะใช้...(ให้เอ่ยชื่อเครื่องรางที่เราใช้ เช่น นางนอน)...แล้ว ขอให้ศักดิ์สิทธิ์ ลูกหลานจะไปหาโชคหาลาภขอให้สำเร็จ (หรือหากจะไปหาคนรักให้เอ่ยชื่อ หรือจะเป็นเรื่องใดก็ตามให้ออกเสียงบอกเล่า) พ่อปู่ผมยาวช่วยลูกด้วยเน้อ...” ถ้าเป็นนางนอนให้ฉีดน้ำหอมลงไปในช่องตรงหน้าอก หากเป็นแหวน ให้เอาสีผึ้งพรายตานี หรือน้ำมันพรายนางจันทร์แต้มที่ตัวแหวน คำอธิษฐานนี้ใช้ได้กับเครื่องรางของหลวงพ่อสมชายทั้งหมด ยกเว้น ขุนแผนพรายกุมารนางบัวคลี่ ให้ว่าคาถาก่อนดังนี้.....
            
                   
นะโม 3 จบ แล้วต่อด้วย กุ กุ ระ อิ ทะ คะ มะ (ว่า 7 จบ) แล้วให้อธิษฐานต่อดังนี้ “พ่อปู่ผมยาวลูกหลานจะใช้พ่อขุนแผนแล้ว หากลูกปรารถนาสิ่งใดขอให้สมประสงค์ด้วยเทอญ (ต้องการสิ่งใดอธิษฐานเอา)” >>>>>>>>>

   สอบถามรายละเอียดได้ค่ะ
   
   089-7845829, 02-7286188
   
   (10.30-20.00 น.)

      ติดต่อชำระเงินค่ะ (คลิก)

      

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2011, 02:35:10 PM โดย naruecha » บันทึกการเข้า
mantisza
Newbie
*

Karma:ความมีน้ำใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2012, 04:40:49 AM »

ไม่ทราบว่าที่ร้านมีของเหลือยู่ไหมครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal

Asalet v7: deruni
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!